HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

08:47 13/10/2023

Chiều ngày 12/10/2023, Trường THPT Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2022-2023, xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị về phía Nhà trường có đ/c Nguyễn Cảnh Thuỷ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c. Bùi Thị Thuỳ Trang – Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của toàn đơn vị. Đây cũng là dịp để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có cơ hội bày tỏ suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Để động viên, khích lệ và ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm học 2022 - 2023, Lãnh đạo nhà trường đã trao bằng khen, giấy khen các cấp cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Sau đây và một vài hình ảnh ghi lại khoảnh khắc này.

Hội nghị viên chức - Người lao động năm học 2023 - 2024 của trường THPT Dầu Tiếng đã thành công tốt đẹp trong không khí làm việc khẩn trương, trách nhiệm, với tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Chủ động - Sáng tạo.

Một năm học mới lại bắt đầu với biết bao thử thách mới. Tập thể cán bộ, viên chức- người lao động trường THPT Dầu Tiếng quyết tâm tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, sự năng động, sáng tạo, không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Trần Văn Hàn