KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/03/1931-26/03/2023

11:03 29/03/2023

Sáng ngày 27/3/2023, Đoàn trường THPT Du Tiếng đã t chc L k nim 92 năm Ngày thành lp Đoàn TNCS H Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) vi bui sinh hot chuyên đề "Đoàn tham gia bo v nn tng tư tưởng ca Đảng, đấu tranh phn bác quan đim sai trái thù địch" cho hơn 800 đoàn viên hc sinh nhà trường tham gia.

Bui l được đón tiếp thy Nguyn Cnh Thy - Bí thư chi b, Hiu trưởng nhà trường; cô Bùi Th Thùy Trang - Phó hiu trưởng nhà trường; các thy cô GVCN.

Trong bui sinh hot chuyên đề, đ/c Trương Hng Liên - Bí thư Đoàn trường, ch nhim CLB Lý lun tr ca Đoàn trường đã trình bày tham lun v ni dung chuyên đề, nêu các kết qu hot động ca đoàn viên nhà trường, các bin pháp cn thc hin trong thi gian ti. Ti bui sinh hot, đoàn viên nhà trường được lĩnh hi và tiếp thu các ý kiến ch đạo c th, sát vi nhim v ca đoàn viên hc sinh nhà trường ca thy Nguyn Cnh Thy - Bí thư chi b, Hiu trưởng.

Bui sinh hot nhm kêu gi toàn th đoàn viên thanh niên nhà trường phi hăng hái, kiên quyết, kiên trì t trong suy nghĩ và hành động đấu tranh phn bác quan đim sai trái thù địch, tham gia bo v nn tng tư tưởng để góp phn đưa ch trương, ngh quyết ca Đảng vào cuc sng.

Sau đây là một vài hình ảnh ghi lại buổi Lễ kỷ niệm này.