GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CỰU HỌC SINH NIÊN HỌC 1993-1994 ĐẾN NIÊN HỌC 2000-2001 VỚI THẦY CÔ TRƯỜNG THPT DẦU TIẾNG, TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

15:10 05/01/2022

Sáng ngày 2/01/2022, chương trình giao lưu bóng đá giữa cựu học sinh niên học 1993-1994 đến niên học 2000-2001 với thầy cô trường THPT Dầu Tiếng đã diễn ra tại sân bóng nhà trường. Hoạt động giao lưu này được đón tiếp thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trường THPT Dầu Tiếng; cô Bùi Thị Thùy Trang – Phó hiệu trưởng; cô Khương Hải Yến – Chủ tịch công đoàn cùng các thầy cô trong BCH công đoàn nhà trường; cô Trương Hồng Liên – Bí thư Đoàn trường; cô Nguyễn Thị Thu Thu, cô Nguyễn Thị Lệ Mỹ, cô Dương Thị Dễ - Nguyên cán bộ công đoàn nhà trường; các cựu học sinh nhà trường và các thầy cô giáo viên nhà trường.

Cựu học sinh và quý lãnh đạo, giáo viên nhà trường tham gia hoạt động

Trên tinh thần giao lưu để rèn luyện sức khỏe, trận bóng đá giữa cựu học sinh và giáo viên nhà trường đã diễn ra vui tươi, hồ hởi. Đây là dịp để tập thể đội bóng của giáo viên nhà trường thể hiện kỹ thuật, thể lực và nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao. Nhiều pha bóng đẹp được kiến tạo thật sự lôi cuốn các khán giả theo dõi không rời mắt. Kết thúc có 5 bàn thắng đẹp được ghi cho cả 2 đội để lại nhiều ấn tượng.

Cựu học sinh và giáo viên nhà trường đã cống hiến cho người xem trận đấu đẹp.

Nhân dịp này, những tình cảm yêu quý, lòng biết ơn với thầy cô giáo được các cựu học sinh khơi dậy qua nhiều kỉ niệm về trường, lớp, thầy cô, bạn bè. Và bằng tình cảm chân thành, mong muốn được giúp đỡ phần nào cho những học sinh khó khăn vượt khó, các cựu học sinh đã dành nhiều suất học bổng cho các em. Với tổng giá trị lên đến 67.000.000 đồng, nhà trường sẽ trao tặng trực tiếp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường trong năm học này.

Lãnh đạo nhà trường nhận thay các phần học bổng được cựu học sinh trao tặng cho học sinh khó khăn của nhà trường

Học sinh khó khăn của khối 12 được trao học bổng của cựu học sinh nhà trường

Trong những ngày đầu năm mới 2022, chương trình đã đem lại sự phấn khởi cho tất cả mọi người tham gia. Bên cạnh đó, những phần học bổng được trao tặng đã giúp cho các em học sinh vượt qua những khó khăn và tạo động lực để các em cố gắng trong kiểm tra học kỳ I sắp tới.

Trương Hồng Liên – GV trường THPT Dầu Tiếng